name top
  • iconVi
  • iconEn
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow

Theo đó, chỉ một động tác rửa tay sạch đã làm giảm tới 35% khả năng lây truyền vi khuẩn, virut gây bệnh tiêu chảy, bệnh đã làm tử vong hàng triệu người mỗi năm trên thế giới. Việc rửa tay với xà phòng hay cồn sát khuẩn thường xuyên giúp giảm 35-47% nguy cơ các bệnh tay chân miệng, tiêu chảy, thương hàn... Những năm gần đây, Bộ Y tế đã phát động Phong trào vệ sinh yêu nước trong đó có triển khai rửa tay với xà phòng, cồn sát khuẩn ở tại bệnh viện và cộng đồng. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, cần rửa tay thường xuyên bằng nước sạch và xà phòng/ cồn sát khuẩn. Quy trình rửa tay cần đảm bảo làm sạch các ngón tay, mu bàn tay, kẽ ngón tay, lòng bàn tay. Thời gian mỗi lần rửa tay tối thiểu là 30 giây. Cần rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh; rửa tay sau khi ho, hắt hơi mà phải dùng tay che miệng, sau khi tiếp xúc với đồ vật công cộng có nguy cơ nhiễm virut cúm, bắt tay với người nghi nhiễm cúm... Cụ thể:

Do đó, sản phẩm CỒN SÁT KHUẨN TAY  mà Vietsinphar đang phân phối chính là lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này.Alsoft VB là cồn sát khuẩn tay dùng cho nhu cầu vệ sinh tay bình thường lẫn trong y tế, sản phẩm của Công ty Saraya Co., Ltd., một trong những đơn vị sản xuất đầu ngành y tế tại Nhật Bản. Công thức có chứa 2 loại cồn làm hoạt chất sát khuẩn chính, kết hợp với acid Phosphoric, đạt hiệu quả sát khuẩn phổ rộng chỉ trong thời gian tiếp xúc ngắn.

Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi "Tại sao nên dùng sản phẩm cồn sát khuẩn tay do Vietsinphar phân phối".
- Hiệu quả sát khuẩn nhanh: chỉ trong vòng 15s
- Hiệu quả sát khuẩn rộng: tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, nấm, trực khuẩn và virus
- Công thức không chứa gel: không chứa phụ gia gel nên không gây tắc đầu bơm hay tạo cảm giác nhờn trên da sau khi sử dụng
- Công thức chứa chất dưỡng ẩm: mang lại cảm giác sạch da nhưng vẫn mềm mại khi sử dụng

Hiện chúng tôi phân phối 3 sản phẩm cồn sát khuẩn tay phù hợp với từng loại nhu cầu khác nhau, bao gồm:

- Chai nhỏ 60ml
- Chai lớn 500ml đầu bơm tạo dòng
- Chai lớn 1l đầu bơm phun sương
- Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động

Cồn sát khuẩn tay 60ml: dạng chai nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người, phù hợp với nhu cầu cá nhân

Cồn sát khuẩn tay dạng chai 500ml đầu bơm tạo dòng: phù hợp nhu cầu gia đình, văn phòng

Cồn sát khuẩn tay dạng chai 1l đầu bơm phun sương: phù hợp nhu cầu gia đình, văn phòng. 

Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động kết hợp với cồn sát khuẩn dạng chai 1 l phun sương rất phù hợp sử dụng ở những nơi công cộng, cần hạn chế tối đa điểm tiếp xúc chung, tránh lây lan chéo. Khi đưa tay lại gần đầu bơm, thiết bị sẽ cảm ứng và tự động phun sương.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT - SIN

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà GIC, số 156 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0869.030.405 

Email: info@vietsinphar.com

  • Online: 1
  • Ngày: 19
  • Tuần: 118
  • Tháng: 1231
  • Tổng: 31493