name top
 • iconVi
 • iconEn
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow

Sức đề kháng là món quà mà quá trình tiến hóa đã ban tặng cho người để chống chọi với các loại dịch bệnh trong tự nhiên. Quá trình các kháng thể biến đổi, thích nghi và cải thiện khả năng đề kháng với các loại virut, vi khuẩn trong tự nhiên được "bồi đắp" theo thời gian, cùng với đó là những tiến bộ khoa học như vắc-xin, các loại thuốc chữa bệnh giúp khả năng này của con người ngày càng hoàn thiện.

Nhưng cùng với đó, các căn bệnh mới cũng xuất hiện nhiều hơn. Năm 2020, đại dịch COVID19 do virus SARS-COV2 gây ra, với mức độ lây lan nhanh, cùng với độc lực cao đã gây ra lây nhiễm trên phạm vi toàn cầu. Số liệu cập nhật đến ngày 31/07/2020 đã có khoảng 16 triệu người nhiễm và khiến 670 nghìn người tử vong

Ngành y tế toàn cầu đang chạy đua với COVID19, tìm ra vắc xin đặc hiệu để điều trị căn bệnh này, nhưng đến nay vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu. Các phác đồ điều trị hiện nay vẫn chủ yếu tập trung vào việc cải thiện sức đề kháng của cơ thể, để có đủ khả năng sinh ra các kháng thể tiêu diệt chủng virus mới.
Các cách tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả:

 • Bổ sung các chất béo có lợi cho sức khỏe:

Các chất béo có lợi cho sức khỏe có thể tìm thấy tại gia đình như dầu ô-liu, dầu cá, bơ, các loại hạt, bơ lạc, sữa đậu nành, đậu phụ.... Với việc có đủ lượng chất béo bão hòa đơn  và bão hoà đa sẽ cải thiện tốc độ phản hồi với các vi rút, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, thông qua việc làm giảm chứng viêm sưng trong cơ thể kể cả ở thể nhẹ từ các phản ứng stress hay các chấn thương.
Hấp thụ các dạng thực phẩm lên men hay bổ sung sức đề kháng

Thực phẩm lên men có chứa nhiều vi khuẩn có lợi cho cơ thể, cụ thể là đường tiêu hóa. Theo  nghiên cứu chỉ ra từ các nhà nghiên cứu của Khoa miễn dịch học từ Đại học Arizona chỉ ra với số lượng vi khuẩn trong dạ dày sẽ giúp các kháng thể phân biệt giữa các tế bào khỏe mạnh và những nhân tố xâm nhập và gây hại cho cơ thể. Các loại thực phẩm lên men bao gồm: Sữa chua, dưa muối... 

 • Bổ sung các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng cường sức đề kháng

Dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe này đã được nhà sản xuất nghiên cứu và bổ sung dưỡng chất cần thiết như: Lysine, Thymomodulin, kẽm, vitamin để giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng.
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được Công ty TNHH Dược phẩm và thiết bị y tế Việt - Sin sản xuất và đưa ra thị trường vào đầu năm 2020, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID19 tại Việt Nam và nhu cầu của thị trường với các sản phẩm tăng cường sức đề kháng.

Ngay sau khi ra đời, các sản phẩm này đã nhận được sự phản hồi tích cực của người dùng. Vietsinphar đã góp phần tích cực trong việc hỗ trợ người dân nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giảm thiểu nguy cơ mắc virus SARS - COV2 trong thời gian vừa qua. Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống nhà thuốc tại khắp tỉnh thành Việt Nam.

 • Thực hiện các bài tập thể dục, ngủ đủ giấc

Việc thực hiện các bài tập thể dục giúp cơ thể đào thải được các độc tố tồn động trong cơ thể cũng như thúc đẩy khả năng đề kháng, đẩy nhanh tốc độ sản sinh kháng thể với các yếu tố từ bên ngoài môi trường. Một số bài tập thể dục có cường độ vừa phải như: đi bộ, đạp xe, bơi lội; Lượng thời gian tối ưu để cho các bài tập thể dục sẽ ít nhất từ 150 phút trong 1 tuần
Về giấc ngủ, các bằng chứng khoa học đã chỉ ra giấc ngủ và khả năng đề kháng có quan hệ mật thiết với nhau. Trong quá trình ngủ, hệ miễn dịch sẽ giải phóng các loại protein có tên là cytokines. Có nhiều dạng protein cytokines khác nhau, nhưng sẽ có 2 công dụng chính là dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn và hỗ trợ khi cơ thể bị viêm nhiễm.
 
Đại dịch COVID 19 đang quay trở lại cộng đồng với ổ dịch từ Đà Nẵng xuất hiện từ ngày 25/7. Hiện tại, thành phố Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách xã hội. Các địa phương khác trong cả nước cũng đang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch. Trong lúc này, mỗi cá nhân cần chú trọng thực hiện các quy định về phòng chống dịch, thực hiện đeo khẩu trang tại nơi công cộng, đồng thời cần nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cùng góp phần mình đẩy lùi đại dịch COVID19 tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT - SIN

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà GIC, số 156 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0869.030.405 

Email: info@vietsinphar.com

 • Online: 1
 • Ngày: 19
 • Tuần: 118
 • Tháng: 1231
 • Tổng: 31493